Bể nước nhà tập thể bị nhiễm bẩn

Các căn hộ tập thể trên địa bàn Hà Nội có tuổi đời không hề nhỏ. Được xây dựng từ hàng chục năm về trước để đáp ứng cho nhu cầu sinh sống của nhiều hộ gia đình. Nhà tập thể được xem như một mô hình kiểu cũ của các căn hộ chung cư hiện đại. Tuy nhiên, do thời gian tàn phá. Phần lớn nhà tập thể đều đứng trước vấn đề xuống cấp. Kéo theo đó là không ít vấn đề về hạ tầng, chất lượng môi trường sống. Điển hình như tình trạng bể nước nhà tập thể bị nhiễm bẩn.

bể nước nhà tập thể bị nhiễm bẩn

Bể nước nhà tập thể & tình trạng nhiễm bẩn

Bể nước nhà tập thể là bộ phận lưu trữ nước dùng chung cho khu nhà. Thông thường, là dạng bể ngầm. Sau đó từng hộ sẽ lắp đặt đường ống dẫn nước và máy bơm để bơm lên két nước của gia đình. Đây chính là nguyên nhân xuất hiện hình ảnh miệng bể nước chằng chịt những đường ống dẫn nước.

Được xây dựng thi công cùng hạ tầng công trình hàng chục năm về trước. Nên phần lớn bộ phận này đều đã xuống cấp. Thêm vào đó, công tác thau rửa bể nước nhà tập thể lại không được chú trọng. Một phần vì khó khăn trong công tác vệ sinh. Một phần vì tâm lý cha chung không ai khóc. Đi cùng đó là thiếu sự quản lý chung nên vấn đề vệ sinh này càng bị bỏ bê. Thậm chí, nhiều gia đình dù biết bể nước nhà tập thể bị nhiễm bẩn. Song vẫn đành phải chấp nhận sử dụng nguồn nước không thật sự an toàn này.

bể nước nhà tập thể bị nhiễm bẩn

Giải pháp khắc phục tình trạng bể nước nhà tập thể bị nhiễm bẩn

Để giải quyết vấn đề bể nước nhà tập thể bị nhiễm bẩn. Không có cách nào khác ngoài việc phải chủ động thau rửa bể nước ngầm. Tuy nhiên, do đặc thù bể nước thiết kế đã nhiều năm, xuống cấp. Thêm vào đó, hệ thống đường ống chằng chịt. Công tác vệ sinh vô cùng phức tạp.

===> Lựa chọn sự hỗ trợ của một công ty chuyên về dịch vụ thau rửa bể nước tại Hà Nội giá rẻ sẽ là giải pháp lý tưởng hơn cả.

Tại vì sao?

+ Sự hỗ trợ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ giải quyết nhanh chóng vấn đề bể nước nhà tập thể bị nhiễm bẩn

+ Mọi thao tác từ A đến Z sẽ được giải quyết

+ Hiệu quả đảm bảo được cam kết

+ Chi phí dịch vụ không quá đắt đỏ

Thay vì phó mặc sự an toàn của bản thân. Chúng ta hoàn toàn có thể cân nhắc một giải pháp lợi cả đôi đường đúng không?

Liên hệ hỗ trợ ngay

Mọi yêu cầu về dịch vụ thau rửa bể nước nhà tập thể xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0946 432 389

Trân trọng!

 

 

Các tin liên quan