Địa chỉ thau rửa bể inox giá rẻ nhất giảm 50% 0946.432.389

Trong các loại bể chứa nước hiện nay thì bể nước inox được sử dụng khá phổ thông với nhu cầu sử dụng nước sạch trong hộ gia đình. Vậy có cần kiểm tra và thau rửa bể nước inox theo định kỳ không? địa chỉ cung cấp dịch vụ thau rửa bể nước giá rẻ ở đâu?

thau rửa bể inox

Bể inox có những ưu điểm hơn các loại bể nhựa, bể xi măng như:

- Có thể bố trí ngoài trời, chịu được những tác động khắc nghiệt từ thời tiết như nắng nóng, độ ẩm cao mà không bị ô xy hóa hay biến dạng.

- Rong rêu khó bám và sinh trưởng trên thành bể inox.

- Cấu tạo có nắp che kín hạn chế khả năng bị ô nhiễm do môi trường bên ngoài.

- Thiết kế hình trụ giúp dễ dàng bố trí, lắp đặt tại nhiều vị trí.

Tuy vậy, bể chứa nước inox vẫn có nguy cơ bị ô nhiễm và cần phải thau rửa bể nước inox theo định kỳ:

- Khả năng ô nhiễm do nguồn nước không trong sạch, bể không được trang bị chức năng lọc nước, tạp chất tích tụ và bám phía bên trong bể.

- Quá trình sử dụng lâu ngày mà không được thau rửa bể nước ăn khiến bể inox vẫn có thể bị rong rêu làm biến chất nguồn nước.

- Khi nắp che đậy không kín, bể vẫn có nguy cơ bị ô nhiễm do nước mưa, xác động vật, côn trùng, bọ gậy,...

thau rửa bể inox

Việc kiểm tra, vệ sinh bể inox cần liên hệ với công ty thau rửa bể nước chuyên nghiệp để mang lại hiệu quả cao nhất. Như đã biết hầu hết các thiết bị bồn bể inox rất khó vệ sinh do nắp che đậy khá nhỏ, mặt khác thì hầu hết các bể chứa nước được bố trí trên cao để tận dụng áp lực nước chảy mạnh. Việc thau rửa bể nước inox cần có những công cụ chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian thau rửa, mang lại hiệu quả cao. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi, công ty dịch vụ vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thau rửa bể nước giá rẻ để được phục vụ tốt nhất.

Với nhiều năm hoạt động và tích lũy kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo hiệu quả trong công việc thau rửa bể nước ăn, bảo đảm nguồn nước trong sạch, bảo vệ sức khỏe cư dân. Được trang bị đầy đủ công cụ, thiết bị chuyên nghiệp cho việc thau rửa bể nước inox, công ty chúng tôi cam kết thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả, bảo hành dài hạn, chắc chắn sẽ mang lại sự tin cậy và hài lòng đến khách hàng.

thau rửa bể inox

Với thời lượng làm việc liên tục, hotline 24/7: 0946 432 389 - 04 6259 4933 của chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của quý khách. Gọi cho chúng tôi để yêu cầu dịch vụ thau rửa bể nước giá rẻ, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để hỗ trợ tốt nhất cho quý khách.