Dịch vụ thau rửa bể nước ăn giá rẻ tại Hà Nội 0462.594.933

Thau rửa bể nước ăn là một trong những yêu cầu bắt buộc để giữ vệ sinh nguồn nước dùng trong sinh hoạt hàng ngày của mỗi cá nhân, hộ gia đình, tập thể như: ăn, uống, tắm, giặt,…Theo đánh giá cảu các chuyên gia vệ sinh và an toàn thực phẩm, mỗi hộ gia đình nên chú ý tiến hành thau rửa bể nước sạch trung bình 3 tháng / lần để đảm bảo bể chứa luôn sạch sẽ, không có cặn bẩn.

Lý do tại sao phải thau rửa bể nước ăn thường xuyên?

Theo thống kê của các tổ chức y tế, vi khuẩn trong nguồn nước là thủ phạm gây ra rất nhiều bệnh nguy hiểm cho sức khỏe trẻ em và cả người lớn. Vi khuẩn trong nguồn nước phát sinh do vô tình hay hữu tình  mà xuất hiện từ các mảng bám, chất cặn bẩn lưu lại trong nguồn nước hay tích tụ trên thành bể chứa. Để hạn chế sự phát triển sinh sôi của các loại vi khuẩn, đe dọa đến an toàn sức khỏe người dùng chúng ta bắt buộc phải triệt tiêu các nguyên nhân phát sinh mầm bệnh bằng cách thau rửa bể nước ăn thường xuyên, định kỳ, để đảm bảo không cho các chất bẩn cũng như các loại vi khuẩn có cơ hội bám lại, phát triển.

thau rửa bể nước ăn

Quá trình thau rửa bể nước sạch các gia đình có thể chủ động làm hoặc thuê các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thau rửa bể nước ăn giá rẻ tại Hà Nội thực hiện. Tuy nhiên, chỉ đối với các loại bể chứa lộ thiên, dung tích bé thì chúng ta mới sử dụng các biện pháp thủ công để tự xử lý và thường chỉ các hộ gia đình có nhiều thời gian mới có khả năng thực hiện. Đa phần các hộ gia đình thành thị khác, đặc biệt ở khu vực thủ đô Hà Nội đều quá bận rộn với bộn bề công việc nên vấn đề sắp xếp thời gian tự thau rửa bể nước ăn của gia đình mình hầu như là không thể. Do vậy, việc sử dụng dịch vụ thau rửa bể nước sạch như là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

thau rửa bể nước ăn

Lựa chọn dịch vụ thau rửa bể nước ăn giá rẻ tại Hà Nội, khách hàng sẽ nhận được:

-         Sự phục vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng, không làm mất quá nhiều thời gian của quý khách.

-         Sự đa dạng về dịch vụ: thau rửa bể nước ăn inox, thau rửa bể nước ngầm,…

-         Thau rửa bể nước ăn sạch sẽ tuyệt đối, an toàn bằng máy cọ rửa chuyên nghiệp và thợ thau rửa lành nghề.

-         Báo giá thau rửa bể nước ngầm hợp lý, giá rẻ cạnh tranh

-         Bảo hành lâu dài

Hãy liên hệ ngay đến 04 6259 4933  để nhận được báo giá thau rửa bể nước ngầm tốt nhất ngay lúc này.