Dịch vụ thau rửa bể nước ngầm giá rẻ trên toàn quốc

Nguồn nước ô nhiễm là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống của con người. Bởi vậy, thau rửa bể nước là việc làm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Công Ty Vệ Sinh Môi Trướng Số 1 Hà Nội là một trong số ít các địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ thau rửa bể nước ngầm uy tín giá rẻ nhất hiện nay trên toàn quốc.

thau rửa bể nước

Tại sao cần phải thau rửa bể nước ngầm thường xuyên?

Như đã nói ở trên, nguồn nước đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng vì vậy nếu các bể nước ngầm không được vệ sinh một cách thường xuyên sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ tiềm ẩn như:

-    Thứ nhất, do vị trí nước ngầm ở nơi ẩm thấp, các vách bể có thể sẽ trở thành nơi cư trú của côn trùng, gián, chuột… Đặc biệt, khi các loại vật này chết đi, chúng sẽ phân hủy trực tiếp tại đây, và gây ra ô nhiễm nghiêm trọng.

-    Thứ hai, nguồn nước ngầm thường có hàm lượng amoni cao. Bởi vậy, khi kết hợp với oxi và các vi khuẩn, chúng sẽ chuyển hóa thành nitorit. Đây chính là một trong những chất gây ra tình trạng ung thư nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

-    Thứ ba, trong nguồn nước máy hay nguồn nước giếng khoan thường chứa những cặn bẩn lơ lửng. Nếu không thực hiện thau rửa bể nước ngầm thường xuyên, những lớp cặn sẽ hình thành và gây ra ô nhiễm cho toàn bộ nguồn nước.

thau rửa bể nước

 Các bước thau rửa bể nước ngầm:

Bước 1: Tiến hành xả hết nước có trong toàn bộ bể nước ngầm. Ddây là bước đầu tiên cũng là quan trọng nhất giúp đảm bảo cho quá trình thau rửa bể nước được diễn ra thuận lợi. Bởi vậy, bạn nên có kế hoạch trước để tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt của cả gia đình.

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ hỗ trợ cho quá trình thau rửa bể nước như : bàn chải, gang tay đeo hay ủng đi chân.

Bước 3: Thực hiện các biện pháp cọ rửa thông thường.

Bước 4: Sử dụng nước sạch tráng lại toàn bộ bể và bơm xả lượng nước bẩn này ra ngoài.

Bước 5: Phơi khô bể và tiến hành bơm nước vào bể rồi sử dụng bình thường.

Tại sao nên chọn dịch vụ thau rửa bể nước ngầm của chúng tôi?

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, Công Ty Vệ Sinh Môi Trướng Số 1 Hà Nội cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thau rửa bể nước chất lượng, uy tín với mức giá rẻ nhất hiện nay.

 

Điểm cộng hoàn hảo cho dịch vụ thau rửa bể nước của công ty chúng tôi:

- Nhanh nhất: Có mặt ngay sau 30 phút khi nhận được cuộc gọi của khách hàng.

- Hiệu quả nhất: Sử dụng các thiết bị khoa học hiện đại tiên tiến, giúp đảm bảo hiệu quả, tiết kiệm thời gian, đáp ứng được yêu cầu về tiến độ của mọi công trình thau rửa bể nước

- An toàn nhất: Cam kết tuyệt đối không sử dụng các hóa chất độc hại. Tất cả mọi hóa chất sử dụng trong quá trình thau rửa bể nước đều có sự kiểm định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

- Giá thấp nhất: Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho nhiều đối tượng khách hàng, chúng tôi luôn đưa ra mức báo giá thấp nhất trên thị trường hiện nay.

- Phục vụ 24/24: Phục vụ cả thứ 7, chủ nhất và các dịp lễ tết.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thau rửa bể nước vui lòng liên hệ Hotline 0946.432.389 để nhận tư vẫn và hỗ trợ tốt nhất!

Cảm ơn quý khách hàng!