Dịch vụ thau rửa bể nước ngầm mùa mưa bão

Hà Nội mùa mưa bão với những cơn mưa lớn và kéo dài, và tình trạng ngập úng vào tận trong nhà, cửa hàng rất nhiều. Những lúc đó thì khu vực bể nước ngầm mà gia đình chúng ta sử dụng bị nước bẩn ngập vào nền nhà xâm nhập gây ô nhiễm. Vấn đề đặt ra khi nước ngập rút đi là ta phải tiến hành thau rửa bể nước ngầm, bởi ta không thể sử dụng nguồn nước trong bể nước ngầm nữa.

Mùa mưa bão đang đến rất gần, tình trạng ô nhiễm bể nước ăn ngày càng tăng cao vì những đợt gió mùa cứ ùa về thường xuyên kèm theo mưa lớn. Dịch vụ rửa bể nước cửa chúng tôi đáp ứng nhu cầu khách hàng là gia đình, công ty, doanh nghiệp cần thau rửa bể nước sinh hoạt, bể nước ăn dưới dòng đất hay lộ thiên với quy trình an toàn và vệ sinh.

thau rửa bể nước

Bể nước ngầm nhà bạn được thiết kế sàn tầng 1 có thể bị ảnh hưởng bởi nguồn nước ngập lụt, làm bẩn và phát sinh nhiều mầm bệnh nếu không được thau rửa bể nước kịp thời. Công việc thau rửa bể nước ngầm đòi hỏi mất rất nhiều công sức, đòi hỏi chúng ta phải vệ sinh đảm bảo an toàn, sạch sẽ để bảo đảm tới sức khoẻ của chính mình.

Đáp ứng nhu cầu vệ sinh bể nước ăn mùa mưa lũ, thay mới bể nước...Công ty vệ sinh môi trường Hà Nội cung cấp dịch vụ thau rửa bể nước Hà Nội cho khách hàng muốn thau rửa bể nước công ty, gia đình với báo giá vô cùng ưu đãi

thau rửa bể nước

Công nhân chui xuống bể ngầm kỳ cọ vệ sinh bể nước ngầm

Bể nước ngầm có vai trò quan trọng trong việc lưu trữ nguồn nước sạch dự phòng, khi không được cung cấp nước sạch kịp thời. Các cơ sở lớn như, trường học, bệnh viện, cơ quan, xí nghiệp sẽ lắp đặt một bể nước ngầm rất lớn , đủ cung ứng cho lượng người dùng. Khi mùa ngập lụt, hệ thống bể nước ngầm này có thể bị ảnh hưởng, do đậy nắp không kín có thể bị nước mưa và nước bẩn ngập vào. Và việc đã quá lâu quý vị không thay nước trong bể, thau rửa bể ngầm để đảm bảo vệ sinh.

thau rửa bể nước

Quy trình vệ sinh, thau rửa bể nước ăn, bể nước ngầm.

 

1. Kiểm tra: khóa van cấp nước vào bề ngầm và ngắt hệ thống bơm.

2. Rửa, xả thật sạch cặn bẩn ở đáy bể và dùng bơm hút toàn bộ nước ra khỏi bể.

3. Cho công nhân đánh rửa sạch thành bể , đáy bề và dùng nước sạch tráng rửa bể.

4. Sau khi xả sạch cặn dùng Cloramin B pha vào nước trong bể để khử trùng.

5. Sau khi đã tẩy rửa bằng dung dịch như trên, hút hết nước trong bể ra và cho nước sạch chảy vào bể.

6. Kiểm tra lại hệ thống phao, bơm và vệ sinh sạch sẽ tại khu vực thi công.

thau rửa bể nước

Quý vị đang cần tìm đơn vị thau rửa bể nước tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi để được giá tốt và đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh.