Hướng dẫn tự thau rửa bể nước bằng chanh, khế, giấm an toàn nhất

Như chúng ta từng đề cập đến hậu quả khi bỏ quên việc thau rửa bể nước ăn định kỳ. Hẳn là không còn ai thấy băn khoăn khi tìm hiểu nguyên nhân tại sao cần tiến hành vệ sinh bể nước. Tuy nhiên, điều đó cũng lại không có nghĩa là bạn đã biết thực hiện công tác này đúng cách.

Trong thực tế thì không phải mọi tình huống chúng ta đều nên gọi dịch vụ hỗ trợ thau rửa bể nước. Vì như thế sẽ tốn kém chi phí cũng như lệ thuộc vào lịch trình bên họ sắp xếp. Đối với các loại bể cỡ nhỏ, thiết kế đơn giản. Việc lựa chọn giải pháp tự thau rửa bể nước không phải là điều khó khăn. 

Sau đây, hãy cùng chuyên gia vệ sinh môi trường tìm hiểu một số biện pháp tự vệ sinh bể chứa với các nguyên liệu hoàn toàn vô hại. Điển hình như là chanh, giấm, khế,...

thau rửa bể nước bằng chanh

Lý do tại sao nên thau rửa bể nước bằng chanh, khế, giấm?

Các chuyên gia thau rửa bể nước thường khuyên bạn nếu chủ động tự vệ sinh bể. Chúng ta nên tìm đến các loại nguyên liệu khử trùng an toàn có nguồn gốc tự nhiên như chanh, khế, giấm ăn,... Bởi lẽ với công cụ vật dụng đơn giản. Bạn sẽ không thể đảm bảo tuyệt đối về việc có thể loại bỏ sạch dư lượng hóa chất tẩy rửa dùng cho bể. Do đó, việc sử dụng nguyên liệu vệ sinh tự nhiên sẽ an toàn hơn. Vì ngay cả khi bạn không làm sạch chúng hoàn toàn. Chúng cũng không gây hại gì cho sức khỏe trong sử dụng nước.

thau rửa bể nước

Hướng dẫn tự thau rửa bể nước bằng chanh, khế, giấm an toàn hiệu quả

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu: chanh, khế hoặc giấm. Chuẩn bị công cụ vệ sinh: cọ rửa, khăn lau, chổi, xô chậu,vòi xịt, đồ bảo hộ như găng tay, mũ, nón,...

Bước 2: Tháo cạn nước trong bể. Dùng chổi và cọ rửa làm sạch các mảng bám đang có trong thành bể, đáy bể. Xả nước vào tráng qua một lần, thu gọn cặn bẩn, rong rêu ra ngoài.

Bước 3: Cắt chanh, khế làm 2 dùng chà sạch miệng bể, thành bể, đáy bể. Chúng ta có thể thấm giấm ăn vào khăn để chà tương tự. Ngâm bể trong tình trạng này khoảng 30 phút. Sau đó dùng cọ cọ lại những vị trí mảng bám cứng đầu chưa được xử lý.

Bước 4: Tháo nước vào để rửa bể 1 - 2 lần.

Bước 5: Tháo sạch nước, đợi cho bể ráo. Sau đó cấp nước vào sử dụng bình thường.

Liên hệ tư vấn hỗ trợ vệ sinh thau rửa bể chuyên nghiệp

Trong các trường hợp không thể tự tiến hành thau rửa bể nước ăn, thau rửa bể nước ngầm. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp tại:

Hotline: 0946 432 389

Yêu cầu của bạn sẽ được thông qua và đáp ững xử lý nhanh chóng với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

Trân trọng!

Các tin liên quan

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: open(/tmp/sess_38p8l3m9098p3mprtr38memp60, O_RDWR) failed: Disk quota exceeded (122)

Filename: Unknown

Line Number: 0

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/tmp)

Filename: Unknown

Line Number: 0