Lợi ích từ việc thau rửa bể nước sạch gia đình

Bể chứa nước là một trong những hạng mục xây dựng được quan tâm khi ta bắt đầu thiết kế ngôi nhà. Tuỳ vào diện tích của gia chủ có được mà đặt bể nước ngầm hay bể nước innox, bể nước bằng nhựa cao cấp...nhưng việc thau rửa bể nước sạch gia đình cần được quan tâm.

 

vệ sinh bể nước gia đình

 

Bể nước ngầm – nguy cơ ô nhiễm cao.

Bể nước ngầm được các gia chủ xây dựng chủ yếu chỉ là xây dựng bằng bê tông, một số ít lát gạch phía bên trong để ngăn ngừa thấm dột cũng như hạn chế được các chất nguy hiểm từ bê tông lẫn vào nguồn nước.  Bể nước lâu ngày sẽ có đóng cặn, rêu, cùng các ký sinh trùng xâm nhập và phát triển làm ô nhiễm nguồn nước dự trữ của gia đình bạn.

 

làm sạch bể nước ngầm

 

Việc tiến hành thau rửa bể nước sạch ngầm của gia đình cần được thực hiện định kỳ để hạn chế nguy cơ ô nhiễm trầm trọng hơn khi nước nhiễm bẩn lâu ngày. Nguồn nước dự trữ dùng trong sinh hoạt của cả gia đình, nếu như không được quan tâm sẽ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho sức khoẻ, những bệnh về da, hay ngộ độc...

Sử dụng bể nước innox, bể nhựa có thực sự sạch

Bể nước innox hay bể nước bằng nhựa thường đặt ngoài môi trường và có thể để tại sân nhà hay trên mái. Với ưu điểm tiện dụng và dễ dàng vệ sinh,  nhưng lượng nước lưu trữ không được nhiều nên nhiều gia đình vẫn xây dựng thêm cả bể nước ngầm.

 

vệ sinh bể nước innox, nhựa

 

Bể nước  được đặt trên mái cao có thể bị bật nắp mà ta không hoàn toàn để ý, vô tình bể nước của bạn bị nhiễm bẩn nhanh chóng. Nếu không thường xuyên kiểm tra và thau rửa bể nước thì nguy cơ nhiễm bẩn cũng vẫn cao như bể nước ngầm.

Thau rửa bể nước - giải pháp được khuyến:

Bạn đừng bao giờ lãng quên bể nước của gia đình mình bởi nó ảnh hưởng  trực tiếp sức khoẻ của mỗi thành viên trong gia đình của bạn. Việc sử dụng nguồn nước sạch đảm bảo ở trong bể chứa an toàn và vệ sinh là mong muốn của chúng ta.

 

dịch vụ thau rửa bể nước

 

Có thể bạn tiến hành vệ sinh bể nước ngầm bằng phương pháp thủ công, công việc này được chuyên gia khuyến cáo hiệu quả khi bể nước của bạn mới sử dụng được vài năm. Với những bể nước ngầm lâu nắm, các cặn bẩn lâu ngày và khó có thể làm sạch bằng những vật dụng có sẵn, với sự trợ giúp của dịch vụ thau rửa bể nước giá rẻ, quý vị có thể vừa không mất sức vừa có được bể nước sạch an toàn.

Các tin liên quan

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: open(/tmp/sess_oclq4emhkn0dko9ijhc2s4hu06, O_RDWR) failed: Disk quota exceeded (122)

Filename: Unknown

Line Number: 0

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/tmp)

Filename: Unknown

Line Number: 0