Thau rửa bể nước tại Hoàn Kiếm giá tiết kiệm chất lượng đảm bảo

Bạn đã lên lịch cuối tuần này sẽ vệ sinh bể nước ăn của gia đình theo định kỳ 4 tháng/ lần. Nhưng sếp cử bạn đi công tác đột xuất khiến bạn đang phải tìm kiếm và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thau rửa bể nước tại Hoàn Kiếm để thực hiện nhiệm vụ thay mình. Bạn đã tìm hiểu vài đơn vị từ sáng tới giờ nhưng vẫn chưa thực sự ưng ý. Với bạn đây là một công việc quan trọng, có liên quan đến sức khỏe mọi thành viên trong gia đình nên cần đơn vị làm việc có trách nhiệm, có lương tâm.

Thau rửa bể nước tại Hoàn Kiếm

Bạn không phải mất công tìm kiếm thêm nữa, hãy với tay lấy điện thoại và bấm số hotline 0946 432 389 của chúng tôi. Đây là hành động duy nhất bạn phải làm để cả gia đình của mình được sử dụng nước sạch hàng ngày. Bởi vì sao?

Là một đơn vị hoạt động uy tín hơn 10 năm, Công ty thau rửa bể nước sạch tại Hoàn Kiếm tự tin nhận hỗ trợ từ A đến Z cho mọi khách hàng khi cần:

Thau rửa bể nước tại Hoàn Kiếm

 >>> Nhận vệ sinh các loại bể lộ thiên, bể trên cao dung tích từ lớn đến nhỏ tại hộ gia đình.

>>> Nhận thau rửa bể nước ngầm tại Hoàn Kiếm triệt để cho bể lớn, bể nhỏ tại hộ gia đình và các đơn vị sản xuất kinh doanh chuyên nghiệp.

>>> Nhận thau rửa bể nước ăn tại Hoàn Kiếm cho bệnh viện, trường học.

>>> Nhận thiết kế, thi công các loại bể nước cho hộ gia đình, công ty, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện.

>>> Nhận xử lý các sự cố tắc nghẽn đường ống nước, sữa chữa các hư hỏng liên quan đến bể chứa nước như hỏng van tự động bơm nước, hỏng bóng khí ở bể chứa nước,bể nước ăn bị ngấm nước bẩn, …

>>> Các hoạt động liên quan đến dịch vụ thau rửa bể nước tại Hoàn Kiếm khác mà khách hàng có thể yêu cầu.

Để đảm bảo minh bạch rõ ràng về chất lượng dịch vụ khiến khách hàng an tâm hài lòng, công ty thau rửa bể nước sạch tại Hoàn Kiếm lựa chọn quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất. Cụ thể:

Thau rửa bể nước tại Hoàn Kiếm

B1: Tiếp nhận xử lý mọi yêu cầu, mong muốn của khách hàng qua tổng đài CSKH 24/7: 0946 432 389, không phân biệt thời gian, giờ giấc. Với các thông tin mang tính chất tư vấn như cách sử dụng bể nước ăn an toàn; mẹo tự vệ sinh bể nước sinh hoạt nhanh chóng, hiệu quả,…chúng tôi luôn cung cấp MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng ngay lập tức.

B2: Thợ kỹ thuật đến thực hiện việc thau rửa bể nước ăn tại Hoàn Kiếm theo đúng lịch hẹn. Trong trường hợp khẩn cấp, chúng tôi sẽ cử thợ kỹ thuật đến gia đình trong vòng 5 phút. Do vậy, khi bạn cần làm sạch bể chứa nước ăn đang bị bẩn một cách nhanh chóng, an toàn hãy nhớ ngay đến chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ thợ kỹ thuật vừa am hiểu về xử lý nước sạch vừa làm việc có tâm cho sức khỏe mọi người.

B3: Sau khi thợ kỹ thuật tiến hành việc vệ sinh bể chứa nước nhanh chóng an toàn, khách hàng tiến hành nghiệm thu và ký giấy xác nhận. Đối với các bể nước có thể tích lớn, chúng tôi luôn sử dụng các máy móc chuyên dụng để vệ sinh. Việc sử dụng các thiết bị công nghiệp này giúp khách hàng được tiết kiệm thời gian, đảm bảo sạch sẽ. Chúng tôi cam kết, mọi máy móc, dung dịch tẩy rửa đều có đảm bảo an toàn cho bể nước của bạn. Chúng tôi có thể cung cấp ngay các giấy tờ pháp lý liên quan để khách hàng kiểm chứng khi cần thiết.

B4: Khách hàng có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp cho thợ kỹ thuật bàn giao bể nước đã được vệ sinh sạch sẽ, loại bỏ cặn bẩn, rêu nước, côn trùng hay ký sinh trùng. Hoặc thanh toán chuyển khoản vào tài khoản của Công ty. Khách hàng sẽ được nhận phiếu bảo hành cho chất lượng của dịch vụ thau rửa bể nước ngầm tại Hoàn Kiếm sau khi hoàn tất mọi thủ tục thanh toán.

B5: Công ty thực hiện nghĩa vụ bảo hành cho khách hàng theo đúng chính sách cam kết. Mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng đều được giải quyết nhanh chóng, thỏa đáng qua đường dây nóng 0946 432 389.

Lưu ý: Với khách hàng Công ty cần lấy hóa đơn đỏ, vui lòng cung cấp thông tin xuất hóa đơn và thanh toán thêm 10% VAT.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!