Thau rửa bể nước ngầm giá rẻ chỉ với 200k

Dịch vụ thau rửa bể nước ngầm giá rẻ của công ty vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội sẽ giúp bạn làm sạch nhanh chóng hệ thống nước ăn nhà mình một cách tiết kiệm và chu đáo nhất. Chúng tôi là đơn vị chuyên xử lý các vấn đề vệ sinh môi trường chuyên nghiệp và uy tín trong nhiều năm qua.

thau rửa bể nước

 Theo như tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đưa ra, thì việc thau rửa bể nước cần tiến hành theo định kì từ 3 đến 6 tháng/ lần như vậy mới đảm bảo được chất lượng của nguồn nước cũng như sức khỏe của người sử dụng. Nhiều hộ gia đình đã chọn cách tự thau rửa bể nước sạch để tiết kiệm chi phí cho mình, nhưng điều này là không khả thi bởi trong quá trình thực hiện tại nhà các gia chủ sẽ gặp phải nhiều khó khăn do không có kiến thức chuyên môn cũng như máy móc chuyên dụng để thực hiện như vậy vừa tốn công lại mất thời gian.

Để việc thau rửa bể nước ngầm tại nhà đạt hiệu quả cao nhất, chúng tôi xin được chia sẻ với các bạn một vài lưu ý như sau:

+ Hãy lên kế hoạch vệ sinh khu vực bể nước ngầm nhà bạn từ trước để chủ động cho mọi công việc cũng như dụng cụ thực hiện khi làm.

+ Không nên mua những loại hóa chất về để thau rửa bể nước ngầm vì rất có thể chúng sẽ khiến nguồn nước nhà bạn bị nhiễm độc nếu như không vệ sinh sạch sẽ. Trên thị trường có khá nhiều các loại sản phẩm thau rửa bể nước giá rẻ, bạn không nên vì điều này mà làm ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình nhé.

+ Sử dụng các công cụ bảo hộ khi bạn tự thau rửa bể nước như: găng tay, mũ bảo hộ, ủng … để đảm bảo an toàn.

thau rửa bể nước

Việc tự thau rửa bể nước không quá đơn giản như bạn nghĩ và nhất là thời tiết rét như thế này vì vậy để tránh mất công sức và thời gian hãy sử dụng dịch vụ thau rửa bể nước ngầm của công ty vệ sinh môi trường số 1 Hà nội của chúng tôi. Với các công nghệ thau rửa bể nước hiện đại cùng thiết bị chuyên dụng, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ giúp bạn có được bể chứa sạch sẽ và an toàn.

Đặc biệt hơn, công ty của chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 30 phút khi khách hàng liên hệ và sẽ có kĩ thuật viên tới khảo sát tình trạng bể nước nhà bạn. Sau khi làm xong có giấy tờ, hóa đơn thanh toán cụ thể và chiết khấu % cho những khách hàng thân thiết của công ty.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline sau để biết thêm thông tin chi tiết nhé: 0946432389 – 0462594933.

 

Các tin liên quan